Bánh mì hạnh nhân

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì trắng (sandwich): 4 lát
  • Mứt cam: 40g
  • Phô mai kem ( cream cheese): 50g
  • Hạnh nhân lát: 100g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Dâu ngọt: 4 quả
  • Đường xay: 10g
  • Húng lủi: 2 đọt
  • Bơ lạt: 20g
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Phết cream cheese lên 1 mặt 2 miếng bánh mì. 2 miếng còn lại phết mứt cam. Kẹp 2 miếng lại với nhau, cẳt bỏ rìa, cắt 1/2 theo đường chéo. Trứng gà đánh tan

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Chuẩn bị chảo nóng, cho ít bơ vào đun chảy. Nhúng nhanh từng miếng bánh vào trứng rồi cho vào hạnh nhân áo phủ đều bên ngoài, cho vào chảo chiên nhỏ lửa, trở đều các mặt đến khi hạnh nhân vàng bên ngoài và trứng chín bên trong.

– Bắt Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu lên bánh mì. 

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

– Cho bánh ra đĩa, ray đường bột lên trên, bắt chỉ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu và mật ong trên cùng.

– Trang trí với dâu tây và húng lủi.

🧋ăn ngon đi kèm: Trà sữa hoa đậu biếc

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Phết cream cheese để 2 miếng bánh mì được kết chặt vào nhau.

✅ Cắt đôi theo đường chéo tạo cảm giác miếng bánh được to hơn.

✅ Nhúng nhanh bánh qua trứng để bánh không bị nhũng, chiên trứng sẽ khó chín bên trong.