Bánh rán xúc xích bắp vàng

Bánh rán xúc xích bắp vàng

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xúc xích đức hun khói: 1 cây
  • Bắp vàng đã luộc: 1/2 trái
  • cọng ngò rí: 1M
  • ĂN KÈM: trứng ốp la, bacon, rau mầm cải đỏ
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xúc xích cắt hạt lựu nhỏ.

– Bắp vàng tác lấy hạt. cọng ngò rí cắt nhỏ.

– Pha hỗn hợp bánh rán với nước theo tỷ lệ trên bao bì.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng chảo không dính, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lại lên bếp, giảm lửa nhỏ, dùng vá múc bột đổ vào giữa chảo, đổ bánh với đường kính 8cm,thêm xúc xích, bắp và ngò rí lên mặt bánh. Bánh nổi những bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại, rán 30 giây cho mặt bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán bánh cho đến khi hết bột.

– Bắt chảo, thêm dầu ăn để ốp la trứng gà và chiên bacon cho vàng, để ra đĩa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp bánh ra dĩa, dùng nóng kèm trứng ốp la và bacon, rau mầm.

* Món ngon đi kèmTrà sữa hạt é sương sâm

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng bắp còn nguyên hạt để khi ăn cảm nhận được sự giòn ngọt của bắp, sẽ thú vị hơn.

– Đợi bánh nổi những bong bóng nhỏ mới thả topping vào để phần nhân dính vào mặt bánh hơn.

– Nên chọn xúc xích xông khói để bánh có mùi vị hấp dẫn.