Bánh rán trứng phô mai

Bánh rán trứng phô mai

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phô mai lát 2 lát
  • Trứng gà 3 quả
  • Hành tây 30g
  • Nấm rơm 30g
  • Ngò rí 1 nhánh
  • Xà lách
  • Gia vị: dầu ăn, tiêu, tương cà
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Hành tây, nấm rơm cắt hạt lựu
  • Ngò rí cắt nhỏ
  • Pha bột theo tỉ lệ trên bao bì. Đổ bánh rán theo hướng dẫn bao bì, đường kính khoảng 9cm
  • Đánh tan trứng gà, nêm 1 ít Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Làm nóng 1M dầu ăn, xào hành tây, nấm, cho trứng gà đã nêm gia vị và xào chín, cuối cùng cho phô mai cắt nhỏ vào trộn đều, rắc thêm tiêu, ngò rí, tắt lửa

 

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho 1 miếng bánh pancake ra đĩa, cho 1 lớp xà lách – 1 lớp nhân trứng phô mai lên trên, thêm ngò rí, bắt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà, chồng thêm 1 miếng bánh lên trên nữa.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Xào thơm nấm và hành tây giúp nhân thơm ngon và ngọt hơn.
  • Thêm phô mai vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp để phần nhân kết dính và thơm ngon hơn.
  • Món ăn đi kèm: Trà sữa gạo rang thạch matcha