Bánh mì phô mai thịt nguội

Bánh mì phô mai thịt nguội

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mí sandwich: 8 lát
  • Thịt nguột: 4 lát
  • Phô mai: 4 lát
  • Cà chua: 2 quả
  • Dưa leo: 1/2 trái
  • Xà lách: 4 lá
  • Khoai tây chiên đông lạnh: 400g
  • Muốn, tiêu, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cà chua, dưa leo cắt lát mỏng.

– Khoai tây chiên vàng giòn, rắc ít muối, tiêu vào xóc đều.

– Bánh mì nướng vàng đều hai mặt, phết xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào 1 mặt bánh.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho thịt nguội, phô mai lên 4 miếng bánh mì sandwich, cho vào lò nướng phô mai chảy ra, sau đó xếp dưa leo, cà chua, xà lách và lát sandwich còn lại lên. Cắt bỏ rìa rồi cắt đôi theo đường xéo.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp sandwich và khoai tây chiên ra dĩa, trang trí thêm xà lách và đồ chua. Khi ăn chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Để khoai tây giòn lâu nên chiên khoai 2 lần.

– Nướng bánh mì vừa vàng, không quá lửa, khi cắt bánh sẽ không bị bể.