Bánh mì kẹp thịt bò bằm

Bánh mì kẹp thịt bò bằm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì tròn: 4 cái
  • Thịt bò xay: 320g
  • Mỡ heo xay: 80g
  • Hành tây: 1 củ
  • Cà chua: 2 quả
  • Cà lách: 4 lá
  • Trứng gà: 4 quả
  • Phô mai: 4 lát
  • Muối, tiêu, tương cà, mù tạc vàng, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Hành tây 1/2 băm nhỏ, 1/2 cắt sợi. Xào hành tây băm với ít dầu đến khi trong, để nguội.

– Trộn đều thịt bò, mỡ heo và hành tây xào, thêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m muối, 1/2m tiêu, 1m mù tạc vàng và 2m tương cà. Nặn thành viên tròn sau đó ép dẹp, đặt lên khay có thoa ít dầu ăn, cất vào tủ lạnh trước khi chiên.

– Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua cắt lát.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Chiên vàng phần hành tây cắt sợi. Trứng gà chiên ốp la.

– Chiên thịt bò viên vừa chín tới, cho hành tây chiên lên, thêm 1 lát phô mai, đút lò nướng chảy.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Bánh mì tròn cắt đôi, nướng vàng hai mặt rồi phết xốt Mayonnaise Aji-Mayo®lên.

– Cho phần đáy bánh mì lên dĩa, xếp xà lách, cà chua, viên thịt bò và trứng gà ốp gà lên trên, cuối cùng kẹp thêm phần nửa bánh mì còn lại.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho mỡ heo vào để phần nhân được mềm và không bị khô.

– Sau khi tạo hình miếng thịt nên cho vào tủ lạnh để khi chiên không bị ra nước.

– Không dùng sạn ấn miếng thịt sẽ ra nước ngọt mất ngon.