Bánh mì kẹp xúc xích

Bánh mì kẹp xúc xích

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì Hot dog: 4 ổ
  • Xúc xích Hot dog: 4 cây
  • Cà chua: 2 quả
  • Dưa leo: 1/2 trái
  • Xà lách: 4 lá
  • Cần tây, ngò rí
  • Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ
  • Tương cà, mù tạc vàng
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách rửa sạch, cắt sợi. Dưa leo, cà chua cắt lát.

– Cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏ, cần tây, ngò rí băm nhuyễn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Trụng xúc xích qua nước nóng, sau đó vớt ra chiên sơ qua chảo không dầu.

– Pha xốt mayonnaise trộn: trộn đều 4M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1M rau củ băm, 1M xốt tương cà và 1m mù tạc.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xẻ dọc ổ bánh Hot dog, phết một lớp hỗn hợp xốt vừa trộn vào hai bên mặt bánh, sau đó xếp cà chua, dưa leo, xà lách và xúc xích vào giữa.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chần xúc xích qua nước nóng để khi chiên xúc xích không bị khô.

– Chiên xúc xích với chảo không dầu, lửa vừa để không bị rách da bên ngoài.