Bánh mì nướng hải sản

Bánh mì nướng hải sản

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm vột vỏ: 50g
  • Thịt cua: 50g
  • Trứng cá: 1M
  • Bánh mì: 1 ổ
  • Ớt chuông xanh: 1/6 trái
  • Ớt chuông đỏ: 1/6 trái
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Hành tỏi băm
  • Cọng ngò băm
  • Hành lá xắt nhỏ
  • Rượu, gừng, dầu ăn, tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cua thịt rửa với nước gừng, rượu. Xả lại và vắt ráo.

– Tôm lột vỏ, đập dập, băm nhỏ.

– Ớt chuông xanh, đỏ và hành tây cắt hạt lựu.

– Phi thơm hành tỏi băm, xào săn tôm đập dập, cho thịt cua vào xào chung, tắt bếp rồi cho hành tây và ớt chuông vào trộn đều, rồi cho hành lá xắt nhỏ vào, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu. nhắc chảo xuống. Cho nhân vào tủ lạnh.,

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cắt bánh mì thành lát xéo, miếng cỡ 2-3 cm. Lấy tô nhân trong tủ lạnh ra, trộn đều với 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

– Phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên bánh mì, cho vào lò nướng 5 phút cho giòn. Lấy ra phết nhân lên, rắc cọng ngò băm và trứng cá. Nướng tiếp 5 phút nữa là được.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho nhân vào tủ lạnh giúp nhân định hình tốt.

– Nướng bánh mì 2 lần giúp xốt ngấm vào bánh mì