Bánh cá chiên

Bánh cá chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Chả cá thác lác : 400g
  • Mỡ gáy luộc chín băm nhỏ : 100g
  • Nước cốt dừa : 2M
  • Rau răm : 15g
  • Ớt băm
  • Củ nén băm nhuyễn
  • Nước tắc
  • Tỏi băm
  • Đường, bột nghệ, bột cà ry, nước mắm, dầu ăn
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–       Quết chả cá với rau răm cắt nhuyễn, 1M củ nén băm, 2M ớt băm, mỡ heo, 2M nước cốt dừa, 1m bột nghệ, 1m bột cà ry, 1m nước mắm, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 2m hạt nêm Aji-ngon®

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Viên chả cá thành viên tròn, ấn dẹp, chiên chả cá chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

–       Trộn đều 2M nước mắm, 2M đường, 4M nước lọc, và 2M nước tắc. Thêm ớt, tỏi giã nhuyễn lên mặt.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng với bún, bánh tráng, rau sống, chấm nước mắm tắc và đồ chua

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Cho nước cốt dừa vào chả cá giúp món ăn béo và thơm hơn.

Cho mỡ heo vào chả cá, khi chiên chả cá chín, không bị khô.