Gà chiên giòn

Gà chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đùi gà: 4 cái
  • Đậu hũ non: 1/4 miếng
  • Muối, tiêu, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Đùi gà làm sạch, để ráo, khứa vài đường để khi chiên thịt chín đều bên trong.

– Đậu hũ non trụng sơ qua nước nóng rồi để ráo, cắt hạt lựu nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho đùi gà vào tô, rắc Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn lên, tẩm cho bột bám đều quanh đùi gà.

– Đun nóng dầu ăn, cho đùi gà vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Trộn xốt: trộn đều đậu hũ non với 1/3m muối, 1/3m tiêu rồi thêm 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp đùi gà chiên ra dĩa, khi ăn chấm với hỗn hợp xốt vừa trộn.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khứa đùi gà để ướp cho thịt mau thấm gia vị.