Trứng đúc hẹ

Trứng đúc hẹ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt nạc dăm: 50g
  • Hẹ: 25g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Tiêu, nước mắm, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt nạc dăm xay nhuyễn, ướp 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1M nước, để thấm.
– Hẹ cắt nhỏ. Ớt sừng cắt hạt lựu.
– Trứng đánh tan, trộn đều với hẹ, sau đó cho 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào rồi đánh nhẹ. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Làm nóng ít dầu, cho thịt vào xào săn, tiếp tục cho trứng vào, rắc thêm ớt, đậy vung khoảng 2 phút.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dọn trứng đúc hẹ ra dĩa, dùng với cơm và nước mắm ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Xào sơ thịt trước để món ăn chín đều. Đánh trứng với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® nhẹ tay, khi chiên món ăn sẽ ngon hơn.