Trà sữa kem matcha

Trà sữa kem matcha

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Topping cream: 70g
  • Sữa tươi không đường: 40g
  • Nước cốt dừa: 10g
  • Cốm gạo lứt: 10g
  • Đá bi
  • Blendy® Trà Matcha Gạo Rang

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Đánh kem: đánh bông hỗn hợp topping gồm kem topping, sữa tươi, nước cốt dừa và 1m Trà sữa Matcha gạo rang. Đánh đến khi hỗn hợp đặc lại, bông lên và mịn là được

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Pha Trà sữa Matcha gạo rang theo hướng dẫn trên bao bì.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho đá vào ly, rót trà sữa, thêm kem matcha lên trên, cuối cùng rắc cốm gạo lứt và thưởng thức.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Thêm sữa tươi giúp phần kem topping sau khi đánh bông không quá đặc và có độ dẻo.

– Ngoài vị matcha gạo rang, có thể thay thế các hương vị trác của trà sữa Blendy.