Tôm sú san hô

Tôm sú san hô

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Nấm kim châm : 200g
  • Tôm sú : 150g
  • Húng lủi, dầu ăn, tương ớt
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–       Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng, rút chỉ.

–       Các loại nấm rửa sạch, để ráo. Húng lủi băm nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Pha gói Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản với lượng nước như trên bao bì.

–       Đun nóng dầu ăn trong chảo, nhúng tôm và các loại nấm vào bột cho vào chảo chiên đến khi vàng giòn, vớt ra, để ráo.

–       Pha xốt: 1M tương ớt và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, một ít húng lủi băm và một ít tiêu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–       Cho nấm và tôm chiên giòn ra dĩa, chấm kèm với xốt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Khi cho nấm vào chảo dầu nên vẩy nhẹ để nấm xòe ra, được tạo hình đẹp.

Chiên tôm trước khi chiên nấm để dầu ít có vụn bột.