Tôm chiên xốt kiwi

Tôm chiên xốt kiwi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm sú: 300g
  • Kiwi: 1 trái
  • Tương cà
  • Dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
– Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ.
– Pha xốt: trộn đều kiwi băm với 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M tương cà. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha bột: Pha Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản theo hướng dẫn trên bao bì.

– Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản, đem chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp tôm chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn kiwi trái tròn đều, da ửng vàng, không bị dập.

– Kết hợp kiwi với xốt Mayonnaise Aji-Mayo®sẽ tạo ra 1 món xốt mới lạ và hấp dẫn.