Thịt bò nướng mù tạt

Thịt bò nướng mù tạt

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò phi lê: 300g
  • Bắp Mỹ: 1 trái
  • Đậu bắp: 8 trái
  • Cà chua bi: 1 ít
  • Tiêu, hành tím băm, tỏi băm
  • Que xiên, mù tạt xanh, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise LISA
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt khối vuông 2cm, ướp với 1m hành tím băm, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M xốt Mayonnaise LISA, 1m mù tạt xanh và 1/2 m tiêu, để thấm 15 phút.

– Bắp luộc chín, cắt khúc. Đậu bắp rửa sạch, cắt đôi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Xiên vào que xiên theo thứ tự: 1 miếng bắp, 1 miếng thịt bò, 1 miếng đậu bắp rồi thêm 1 miếng thịt bò. Đun nóng ít dầu trong chảo, cho xiên thịt bò vào chiên áp chảo đến khi chín đều.

– Pha xốt chấm: trộn đều 2M xốt Mayonnaise LISA với 1m mù tạt và 1m tỏi băm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp xiên thịt bò nướng mù tạt ra dĩa, xiên thêm cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise trộn.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp thịt bò với xốt Mayonnaise LISA để thịt bò mềm, ngon và không bị khô.

– Mayonnaise kết hợp với mù tạt xanh tạo nên vị cay nhẹ rất ngon cho các món nướng.

– Nướng thịt bò vừa chín tới sẽ mềm, ngon và không bị dai.