Thịt áp chảo Mayonnaise LISA

Thịt áp chảo Mayonnaise LISA

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt nạc dăm: 200g
  • Xà lách: 1 cây
  • Dưa leo: 1 trái
  • Rau thơm các loại
  • Tỏi băm, ngò rí
  • Bơ đậu phộng, dầu ăn, tương ớt
  • Que để xiên nướng
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt thăn cắt miếng mỏng, dùng dao dần nhẹ, ướp với 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1m bơ đậu phộng, 2m nước tương Phú Sĩ, 1m tỏi băm, để thấm 10 phút. Ghim thịt vào que tre.

– Xà lách, rau thơm, ngò rí rửa sạch. Dưa leo chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ ruột, cắt que nhỏ.

– Trộn xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1M tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng ít dầu trong chảo, cho que thịt vào nướng áp chảo đến khi chín vàng, thường xuyên trở thịt để thịt không bị cháy.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng lá xà lách cuộn thịt nướng với rau thơm và ngò rí, khi ăn chấm với xốt Mayonnaise Aji-mayo® trộn tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Dần thịt để thịt mềm, dễ thấm gia vị và không bị dai khi nướng. Ướp thịt với bơ đậu phộng và xốt Mayonnaise Aji-mayo® giúp thịt có mùi thơm mà không bị khô.