Súp trái cây

Súp trái cây

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm đất: 300g
  • Dâu tây: 5 trái
  • Lê: 1/2 trái
  • Táo: 1/2 trái
  • Hành tím băm, ngò rí
  • Bột năng
  • Tiêu, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tôm lột vỏ, bỏ đầu, đuôi, cắt hạt lựu, ướp với 1 ít tiêu và 1m hạt nêm Aji-ngon®.
– Lê, táo, dâu tây cắt hạt lựu cạnh 0,7cm.
– Ngò rí cắt nhỏ. Pha loãng 2M bột năng với 1/2 chén nước. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm hành tím băm, cho tôm vào xào săn, thêm 1 lít nước, nêm 2M hạt nêm Aji-ngon®, đợi nước sôi cho hết trái cây vào, cho nước bột năng vào khuấy đều tạo độ sánh, cuối cùng rắc thêm ngò rí, tắt bếp.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Múc súp ra chén, rắc tiêu và ngò rí lên trên, dùng nóng

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Không nấu trái cây quá lâu sẽ bị nát và mất chất dinh dưỡng.

– Chọn trái cây có vị chua nhẹ sẽ tạo vị chua thanh cho món súp.

– Tùy theo mùa có thể chọn các loại trái cây khác nhau.