Gỏi cuốn Mayonnaise

Gỏi cuốn Mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt nguội: 2 gói
  • Bánh tráng: 10 tấm
  • Xà lách: 3 cây
  • Dưa leo: 2 trái
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Thịt nguội cắt lát 8cmx0.5cm. Xà lách cắt đoạn ngắn khoảng 8cm. Ớt sừng cắt sợi. Dưa leo cắt lát mỏng dày khoảng 3mm, dài 8cm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Thấm ướt bánh tráng. Xếp lần lượt xà lách, dưa leo, thịt nguội, ớt sừng và sau cùng phủ xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên trên và cuốn lại theo hình phễu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp cuốn ra dĩa, khi ăn có thể thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® tùy thích.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn bánh tráng có độ dẻo, hơi trong để cuốn có độ dính tốt

– Rau sau khi sơ chế nên bảo quản trong tủ mát, rau sẽ tươi, giòn và ngon hơn.