Sườn chiên lá lốt

Sườn chiên lá lốt

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Sườn non: 600g
  • Lá lốt: 20g
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Bột xù: 10g
  • Gia vị: Muối, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Lá lốt cắt nhuyễn, chiên giòn. Ớt cắt lát, chiên nhanh, vớt ra để ráo.

– 10g bột xù và 2g muối rang chín vàng, sau đó xay nhuyễn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Tẩm sườn với Aji-Quick bột tẩm khô chiên giòn, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp sườn ra dĩa, rắc lá lốt, muối và ớt chiên lên trên, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chọn sườn non khi chiên xong sẽ không bị dai và khô.

* Món ăn đi kèm: Cà tím xào tôm thịt