Sườn chiên cay

Sườn chiên cay

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Sườn non 300g
  • Sả ớt xay nhuyễn 4M
  • Đầu hành lá băm 5 cây
  • Tỏi xay nhuyễn 1M
  • Bột năng 1m
  • Nước soda 4M
  • Đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Sườn non chặt khúc 3cm , ướp với đầu hành, tỏi, sả ớt, bột năng, nước soda và nêm vào 1/4m tiêu, 1m đường, 2m nước mắm, để thấm 1h.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Hòa 1 gói Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 150ml nước.
– Đun nóng dầu, nhúng sườn vào Aji-Quick® Bột Chiên Giòn rồi cho vào chiên ngập dầu đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng nóng với cơm. Ăn kèm xà lách, dưa leo, cà chua và chấm thêm nước tương tùy ý.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp sườn với hành, tỏi, sả xay nhuyễn và tẩm qua Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, sẽ không bị cháy khi chiên.
– Ướp sườn với nước soda để sườn mềm hơn.