Sụn gà rang lá cà ri cay

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Sụn gà: 300g
  • Lá cà ri tươi: 3 nhánh
  • Ớt xiêm xanh: 10g
  • ĂN KÈM: xà lách, đồ chua.
  • Gia vị: Dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Lá cà ri cắt nhuyễn.

– Sụn gà rửa sạch, để ráo, ướp với lá cà ri và ớt xiêm xanh.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, cho nhánh lá cà ri vào chiên trước rồi vớt ra giấy thấm dầu.

– Tẩm sụn gà qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Bày sụn gà ra dĩa, topping xốt xốt mayonnaise Aji-mayo vị nguyên bản, ăn kèm với xà lách, đồ chua.

🍽️ Món ăn ngon đi kèm: Măng tây xào tôm mực

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Dùng lá cà ri tươi giúp món ăn có hương vị thơm ngon và lạ miệng.

✅ Chiên lá cà ri trước để dầu có mùi thơm đặc trưng.