Sandwich trứng cút mayonnaise

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì sandwich: 8 lát
  • Trứng cút: 16 quả
  • Gia vị lá thơm
  • Tiêu trắng
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Cắt rìa bánh sandwich, sau đó cắt làm 4. dùng khuôn tròn/ bông hoa nhấn để tạo lõi ở giữa miếng bánh.

– Tạo hình 1 miếng bánh: phết Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên 1 miếng bánh nguyen, sau đó đặt 1 miếng bánh khoét lỗ lên trên, đập 1 quả trứng cút, rắc thêm lá thơm và tiêu.

– Lần lượt làm hết lượng sandwich còn lại .

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Làm nóng lò nhiệt độ 180 độ, cho bánh vào nướng đến khi bánh sém mặt.

– Cho bánh ra khỏi lò, thêm mayonnaise và 1 lá ngò lên trên.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Dùng nóng.

* Món ngon đi kèm: Trà sữa trân châu đường đen

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

Chọn bánh mì sandwich mới để khi nướng bánh giòn bên ngoài, bên trong vẫn mềm, xốp