Sandwich nóng phô mai thịt nguội

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bột bánh ngàn lớp: 1 miếng (Puff parstry 20cm-30cm – Nhất hương)
  • Thịt nguội cắt lát: 4 lát (Vissan ham, loại ham square)
  • Phô mai lát: 4 lát (Cheddar sliced màu vàng cam sẽ đẹp)
  • Trứng gà: 1 quả
  • ĂN KÈM: Salad dầu giấm
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Cắt puff parstry thành miếng vừa ăn 6x12cm.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Chuẩn bị lò nướng 180oC. Trải giấy nến ra khay. Cho puff parstry vô nướng đến khi nổi bung vàng đều. Lấy ra để nguội, cắt xẻ đôi phết xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản 2 mặt cắt, cho thịt nguội phô mai lên trên, phết 1 lớp lòng đỏ trứng gà lên mặt bánh. Cho vào lò nướng lần 2 đến khi phô mai tan chảy.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Dùng nóng cùng với salad dầu giấm hoặc dùng không.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

– Nướng bánh trên giấy nến để bánh không bị dính khay.

– Nướng bánh 2 lần để bánh giòn nhân không bị khô.