Sandwich cá ngừ

Sandwich cá ngừ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
  • Bánh mì sandwich: 10 lát
  • Bắp hạt: 1 chén nhỏ
  • Dưa leo: 1 trái
  • Xà lách: 1 cây
  • Cà chua: 2 trái
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Tiêu xay
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Rau xà lách rửa sạch, để ráo. Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành tây băm nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Gạn hết dầu ngâm cá, lấy cá ra tô tán sơ. Trộn đều cá với bắp hạt, tiêu, hành tây băm nhuyễn và xốt Mayonnaise LISA.

– Xếp các nguyên liệu theo thứ tự lớp: sandwich, xà lách, 4 lát dưa leo, cá ngừ, 4 lát cà chua, sandwich.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng tăm định vị 04 góc. Cắt bỏ phần rìa bánh mì sandwich, sau đó cắt theo hình tam giác hoặc hình vuông.

– Bày ra đĩa với các cách cắt dạng hình vuông, tam giác.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chỉ tán sơ cá để cá còn nguyên sớ sẽ ngon hơn