Salad thịt gà trộn táo đỏ

Salad thịt gà trộn táo đỏ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt gà quay : 200g
  • Táo đỏ : 1 trái
  • Xà lách búp (lấy phần lõi) : 6 lá
  • Trứng cút luộc : 6 trái
  • Bánh mì Crouton làm sẵn
  • Húng lủi
  • Gia vị: tiêu, muối, tương cà
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt gà cắt miếng mỏng. Trứng cút bóc vỏ, cắt đôi.
– Táo cắt khối vuông 1cm. Xà lách tách búp, 3 lá xắt nhỏ, còn lại để trang trí.
– Pha xốt: trộn 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M tương cà, 1/4m muối, 1/4m tiêu. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Trộn đều gà quay với xốt, táo và xà lách cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Múc salad vào từng búp xà lách, thêm trứng cút và bánh mì lên trên, trang trí lá húng lủi.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Gà quay sẽ làm món salad tăng thêm hương vị và hấp dẫn hơn.

– Tương cà sẽ tạo vị ngọt và màu sắc hấp dẫn cho xốt.