Salad rau củ trộn xốt mayonnaise

Salad rau củ trộn xốt mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cà rốt: 1 củ
  • Khoai tây: 2 củ
  • Đậu cô ve Nhật: 50g
  • Thịt nguội: 1 lát
  • Ngò tây: 2 cây
  • Muối, tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt hạt lựu. Đậu cô ve Nhật tước bỏ xơ, rửa sạch.

– Ngò tây rửa sạch, cắt nhỏ. Thịt nguội cắt hạt lựu.

– Đun sôi nước với 1m muối, cho cà rốt vào luộc khoảng 1 phút, cho khoai tây và đậu cô ve vào. Luộc đến khi rau củ chín thì vớt ra cho vào tô nước lạnh cho nguội.

– Đậu cô ve Nhật luộc khoảng 1 phút, sau khi luộc xong, cắt hạt lựu.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho cà rốt, khoai tây và đậu cô ve vào tô, trộn đều với 1m muối, tiêu. Sau đó thêm thịt nguội, ngò tây rồi trộn với 3M Xốt Mayonnaise “Aji-mayo”.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho salad rau củ ra dĩa, trang trí thêm ngò tây lên trên.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn đậu cô ve Nhật có trái thẳng màu xanh đậm để có nhiều vitamin.