Salad mùa hè

Salad mùa hè

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Táo đỏ 1 quả
  • Nho xanh 10 quả
  • Nho đỏ 10 quả
  • Dưa lưới vàng 1/4 quả
  • Dâu tây 10 quả
  • Hạt óc chó 10 hạt
  • Mù tạc nguyên hạt 2M
  • RAU NÊM: Húng lủi
  • ĂN KÈM: Bánh mì que
  • Gia vị: Muối, 2M mật ong
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Táo bỏ hạt cắt khối vuông 2cm ngâm trong nước pha ít giấm.
  • Dưa lưới cắt khối vuông 2cm. Nho cắt 1/2 bỏ hạt, dâu bỏ cuống cắt làm 4. Tất cả giữ lạnh.
  • Rang thơm hạt óc chó bẻ bể. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Khuấy tan 1M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 2M mật ong, 1/4m muối. Thêm 2M mù tạc nguyên hạt, 1 chén nhỏ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (3M)

 

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho trái cây ra đĩa sâu lòng. Chan xốt lên trên. Rắc hạt óc chó trên cùng trang trí lá húng lủi, dùng lạnh

 

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Táo để nguyên vỏ sẽ giữ được nhiều vitamin và làm món ăn hấp dẫn hơn.
  • Để muối tan hoàn toàn trong hỗn hợp, cần cho muối với giấm trước sau đó mới cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào.
  • Giữ lạnh trái cây để giữ được độ tươi mát và giúp xốt bám nhiều vào trái cây hơn.
  • Món ăn đi kèm: Súp nui nha đam tôm thả, Khoai tây chiên bò nướng.