Salad mì Ý chua ngọt

Salad mì Ý chua ngọt

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt má đùi gà : 100g
  • Mì Ý số 1 : 50g
  • Bắp cải tím bào mỏng : 50g
  • Đậu Hà Lan : 50g
  • Ngò rí băm nhỏ, 1 củ gừng băm nhỏ
  • Hạt điều rang giã nhỏ : 2M
  • Ăn kèm : Xà lách, cà chua
  • Gia vị : Muối, tiêu, tương xí muội, ớt paprika
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt gà cắt miếng mỏng, ướp 1/3M hạt nêm Aji-ngon, ít tiêu, 1/4M ớt paprika, 1M gừng băm, để thấm.

– Mì Ý luộc trong nước có ít muối đến khi chín mềm, vớt ra xả nước lạnh, để ráo.

– Pha xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 2M tương xí muội, 1M ngò rí băm, 1M Giấm gạo lên men LISA®.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm gừng băm, xào săn thịt gà, cho đậu Hà Lan và 2M nước vào xào chín.

– Xếp các loại rau ra dĩa, cho mì Ý và thịt gà lên trên, rắc ớt paprika và hạt điều rang lên trên cùng.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng kèm xà lách và cà chua.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Bắp cải bào thật mỏng sẽ dễ thấm xốt hơn.

– Sử dụng ớt paprika vừa tạo màu đẹp cho món ăn, vừa tạo hương vị đặc biệt.