Salad đậu cay

Salad đậu cay

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đậu hũ chiên 1 miếng
  • Bắp bò hoa 200g
  • Xà lách carol 100g
  • Giá sống 100g
  • Cà rốt 100g
  • Poa rô cắt khúc 3cm
  • Rau quế
  • Tỏi băm, ớt băm
  • Mè rang
  • Tiêu, đường, tương ớt Hàn Quốc
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Bò cắt miếng mỏng, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu, 1/3m đường, 1m tỏi băm, 1M tương ớt Hàn Quốc, để thấm.
– Đậu hũ cắt miếng vuông mỏng kích thước 3x3cm, chiên vàng, để ráo dầu. Xà lách carol cắt khúc dài 5cm. Cà rốt cắt sợi. Rau quế cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào xào đến khi chín tới, tắt bếp, trút ra để riêng.
– Trộn đều đậu hũ chiên, giá sống, cà rốt, rau carol, bò với 1/2m ớt băm, 1M tương ớt Hàn Quốc, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho các nguyên liệu vừa trộn ra dĩa, thêm rau quế, rắc mè rang, bắt lưới xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên trên. Khi ăn trộn đều. 

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn bắp bò hoa để có độ giòn mềm, không ngán.
– Ướp thêm tương ớt Hàn Quốc vào bò giúp màu đẹp hơn và tạo vị đặc trưng.