Salad cam cá hồi

Salad cam cá hồi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá hồi xông khói 100g
  • Ba chỉ xông khói 100g
  • Cam vàng 1 trái
  • Xà lách frise 100g
  • Xà lách lolo tím 100g
  • Hành tây tím 1/2 củ
  • Trứng 1 quả
  • Cà chua bi 2 loại vàng đỏ 70g
  • Kem tươi 15g
  • RAU NÊM: Lá húng lủi
  • Gia vị: Bơ lạt, đường, dầu ô liu, dầu ăn, ngò tây băm
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Ba chỉ cắt miếng 2cm, chiên giòn với ít dầu ăn. Trứng luộc chín, bóc vỏ, cắt làm 4.
  • Cá hồi cuộn hình hoa hồng.
  • Cam tách múi cau. Các loại xà lách cắt khúc. Hành tây ½ băm nhỏ, ½ cắt lát mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Xếp tất cả các loại rau salad hành tây tím, cà chua ra dĩa.
  • Pha xốt salad: Xào kĩ thơm 1M củ hành tây băm với 15g bơ. Sau đó, cho 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 3M dầu ô liu, 1m ngò tây băm, 1M Giấm gạo lên men LISA® AJINOMOTO® Việt Nam và 1M múi cam tách nhỏ vào chảo.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Khi dùng cho bacon lên trên dĩa salad, rưới xốt đã pha. Xếp cá hồi xông khói cuộn hoa hồng và trứng lên trên cùng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Áp chảo bacon với ít dầu giúp bacon được giòn.
  • Tách múi cam cho vào xốt để hoà quyện cho xốt thơm hơn.
  • Món ăn đi kèm: Sườn nướng quả lê.