Salad cá hồi xông khói

Salad cá hồi xông khói

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xà lách romain : 2 cây
  • Bánh mì sandwich : 2 lát
  • Cá hồi xông khói : 80g
  • Cà chua bi : 6 quả
  • Thì là : 2 cây
  • Tỏi băm, mù tạc vàng
  • Tiêu, dầu ăn
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt khúc dài 3-4cm, giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Bánh mì sandwich bỏ rìa, cắt miếng vuông khoảng 1cm, chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Cá hồi xông khói cắt dài 5cm. Cà chua bi cắt đôi. Rau thì là rửa sạch, cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt trộn: cho 4M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào tô, thêm vào 2M nước lọc, 1/2M Giấm gạo lên men LISA®, 1/2m tỏi băm (làm dập tỏi và băm lại lần 2), 1/2m mù tạc vàng và 1/4m tiêu, khuấy đều.
– Cho rau xà lách và cà chua vào trộn đều với xốt.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp rau trộn ra dĩa, cho cá hồi và sandwich chiên lên mặt, rắc thì là lên trên cùng, trước khi ăn trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Để xà lách giòn hơn nên giữ lạnh trước khi trộn.

– Chiên bánh mì với dầu nóng để bánh mì giòn mà không bị thấm dầu.