Salad cá chiên giòn

Salad cá chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá chẽm 1 con (khoảng 800g)
  • Củ cải đỏ (củ ra di) 3 củ
  • Dưa leo baby 2 trái
  • Cần tây 1 cây
  • Cà rốt 50g
  • Xà lách xanh 50g
  • Mè rang 2M
  • Tỏi băm, ớt băm, 1 miếng chanh
  • Gia vị: đường, dầu mè, dầu ăn, tiêu
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá chẽm lạng 2 bên mình cá để lấy phần thịt phi lê, xương cá giữ lại, thịt cá cắt miếng dày 1cm, rắc đều vào cá 1/3m ớt bột và ít tiêu.
– Cà rốt, xà lách cắt sợi nhỏ. Cần tây cắt sợi mỏng. Dưa leo, củ ra di cắt lát mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu, cho xương và thịt cá chẽm tẩm qua Aji-Quick® Bột chiên giòn, chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Pha xốt trộn salad: 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M nước tương “Phú Sĩ”, 1m đường, 1M dầu mè, 1m tỏi băm, 1m ớt băm, 1M mè rang và 1m nước cốt chanh.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp xương và cá chiên ra dĩa, sắp xếp rau củ xung quanh, khi ăn rưới xốt lên rau, chấm cá với xốt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Giữ lại phần xương cá để chiên giòn ăn cùng xốt mè rất ngon.