Salad bò rau má

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò thăn ngoại: 150g (miếng dày 2-3cm)
  • Rau má non: 150g
  • Lá húng lủi: 50g
  • Cà rốt: 30g (thái chỉ)
  • Ớt sừng: 1 trái (thái chỉ)
  • Nước chanh: 2 M
  • Tỏi phi: 1M
  • Dầu tỏi: 2M
  • Tỏi bắc: 20g
  • Hành tây tím củ nhỏ: 30g
  • Thơm chín cắt sợi
  • Gia vị: tiêu trắng, dầu ăn, đường
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Ướp thịt: Ướp 2 mặt của thịt 1m hạt nêm Aji-ngon® Heo và 1/2 bột ngọt AJI-NO-MOTO® cùng với 1/4m tiêu cùng với 1M dầu ăn sau đó để thấm bò 10 phút, tiếp theo thái chỉ cà rốt và ớt sừng, cắt lát hành tím, ngâm vào nước đá.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Pha sốt, chiên bò: Cho 2M nước chanh vào tô cùng với 2M đường và 1m tiêu trắng. Sau đó, cho thêm 2M dầu tỏi phi vào cùng với 1/4m muối. Tiếp theo, cho 1M dầu ăn vào chảo chiên áp chảo vàng 2 mặt của thịt bò với lửa vừa cho thịt chín vừa. Khi chiên thịt cho tỏi củ bắc vào chiên áp chảo cùng. Sau đó cắt lát thịt bò.

Trộn salad: Cho tất cả rau má và cà rốt, ớt sừng và húng lủi, tỏi củ nướng vào tô sau đó cho thịt bò và hết lượng sốt đã pha vào trộn đều. Trình bày ra dĩa cùng tỏi phi và hành tím cắt lát lên trên sau cùng là thêm 1 lớp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên trên.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

– Thịt bò chiên chín vừa giúp giữ được độ mềm và ngọt của thịt.

– Áp chảo tỏi cùng với thịt bò giúp tăng thêm mùi thơm cho thịt.

– Cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên trên giúp tăng vị béo cho món ăn