Pizza phở hải sản

Pizza phở hải sản

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh phở 500g
  • Tôm sú 150g
  • Mực 100g
  • Hành tây 50g
  • Ớt chuông xanh 50g
  • Cà chua 1 trái
  • Thơm 1/4 trái
  • Trứng gà 2 quả
  • Hành lá, tỏi băm
  • ĂN KÈM: lá húng quế
  • Gia vị: Tiêu, dầu ăn, tương cà
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cà chua bỏ hạt. Cà chua, hành tây, ớt chuông xanh, thơm cắt sợi.

– Tôm sú bóc vỏ, cắt hạt lựu. Mực cắt hạt lựu. Hành lá cắt khúc.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm vỏ bánh pizza: bánh phở xé sợi trộn với 1,5M Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, 2 quả trứng gà và 1/2m hạt nêm Aji-ngon®. Đun nóng 2M dầu ăn trong chảo, cho bánh phở vào tạo thành hình tròn, chiên áp chảo, dùng sạn ép cho bánh phở mỏng đều, chiên vàng 2 mặt.

– Xào nhân: phi thơm 1m tỏi băm với 1M dầu ăn, cho hải sản vào xào săn, cho lần lượt hành tây, ớt chuông, cà chua và thơm vào, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MO-TO®, xào cho các nguyên liệu thấm gia vị, sau cùng cho hành lá vào đảo đều và tắt bếp. 

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Đặt vỏ bánh pizza phở ra dĩa, cho 1M tương cà lên trên, phết đều, sau đó trang trí xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên, tiếp tục cho nhân hải sản lên mặt rồi trang trí thêm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà, sau cùng cho lá húng quế lên. Dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Xào nhân với lửa lớn để nguyên liệu chín nhanh và không bị ra nước.

– Cho xốt Mayonnaise Aji-Mayo để tăng độ kết dính và tăng hương vị cho món ăn .