Pancake thanh long đỏ

Pancake thanh long đỏ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Nước thanh long đỏ xay 100g
  • Thanh long đỏ cắt hạt lựu 1M
  • Thanh long đỏ cắt lát dày 0,5cm 2 miếng
  • Nho xanh ko hạt 5 quả
  • Whipping đánh nổi 1 chén
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Whipping đánh nổi cho vào túi bắt bông kem.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Pha bột: Pha 1 gói bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với 100ml nước thanh long đỏ xay và 60ml nước.

Đổ bánh: đun nóng chảo chống dính rồi làm nguội trên khăn ẩm, dùng vá múc bột đổ vào chảo, đợi bánh chín se viền thì lật mặt bánh lại, rán cho mặt bánh chín thì lấy ra dĩa. Đổ đến khi hết bột.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp từng cặp bánh với 1 lớp whipping và 1 lát thanh long đỏ ở giữa. Trên mặt bánh sử dụng whipping để vẽ thành hình bông hoa rồi bày nho xanh ở cánh hoa, thanh long hạt lựu làm nhụy hoa, bên cạnh đặt 1 sợi vỏ chanh xoắn vòng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Thanh long cắt nhỏ, tán qua rây để lấy phần nước dễ dàng.

– Có thể thêm nhiều loại trái cây cho bánh thêm hương vị, dinh dưỡng và màu sắc.