Pancake sắc màu

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Trứng gà : 4 quả
  • Xúc xích xông khói: 1 cây
  • Bắp Mỹ luộc tách hạt: 1/2 chén
  • Thanh cua cắt hạt lựu: 50g
  • Đâu cove luộc, cắt hạt lựu: 1/2 chén
  • Gia vị: tiêu, tương ớt, dầu ăn.
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Pha bột Pancake bữa sáng dinh dưỡng như hướng dẫn trên bao bì.

– Trứng gà đánh tan.

– Xúc xích cắt hạt lựu 1cm

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Thoa dầu vào khuôn bánh. Đổ 1 lớp mòng bột Pancake vào, tiếp đến là 1 lớp trứng gà. Đặt lên trên bánh là nhân gồm: xúc xích, bắp Mỹ, thanh cua, đậu cove. Đậy nắp đến khi bánh chín. Vớt bánh ra.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Khi bánh nguội bớt thì bắt lên trên xốt Mayonnaise pha tương ớt theo tì lệ 2:1.

* Món ăn ngon đi kèm: Cookies Blendy dâu 3 màu

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

– Đổ bột vào 1/2 khuôn rồi nghiêng và xoay khuôn cho bột dàn ra mỏng đều.

– Nên làm chín trước các thành phần nhân để bột và nhân chín đều.

– Phần nhân bánh có thể thêm tôm, thịt, nấm, … tùy ý thích.