Pancake hoa cúc

Pancake hoa cúc

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xúc xích: 2 cây
  • Trứng gà ta: 4 quả
  • Xà lách xoăn: 1 cây
  • Cà chua bi đỏ: 1 quả
  • Gia vị: dầu ăn, mè đen rang.
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cà chua bi đỏ cắt theo từng lát

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Tạo hình hoa cúc:

– Khứa xúc xích dầy 3 li đều nhau sao cho còn dính 1 phần. Cắt dọc cây xúc xích làm 2. Cuộn tròn xúc xích lại, tạo hình hoa cúc, cố đinh bằng tăm tre.

– Thoa 1 lớp dầu mỏng lên chảo. Đặt xúc xích áp vào mặt chảo, thêm vào giữa 1 lòng đỏ trứng gà, rắc mè lên, đậy nắp, áp chảo đến khi mặt trứng se lại chín lòng đào, vớt ra. Gỡ bỏ tăm.

Làm bánh: Pha Bột Pancake – bữa sáng dinh dưỡng theo công thức hướng dẫn, làm các bánh bằng nhau.

Tạo hình bánh: Đặt 1 cái bánh ra đĩa, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-mayo, 1 lớp xà lách, 1 lớp cà chua. Đặt lên thêm 1 cái bánh, phết 1 lớp xốt, đặt xúc xích hình hoa cúc lên.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Món ăn đi kèm: Cookies Blendy dâu 3 màu

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng 2 cây xiên tre giữ ở dưới 2 bên xúc xích để khi cắt không bị đứt rời.

– Áp chảo xúc xích với lửa nhỏ, đậy nắp giúp mặt trứng nhanh se mặt, làm dễ dàng hơn.

– Có thể linh động tạo hình nhụy hoa với xà lách, cà chua bi để thêm lượng rau trái và màu sắc hấp dẫn cho món ăn.