Pancake hai màu chuối socola

Pancake hai màu chuối socola

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Whipping cream 100g
  • Xốt socola 1M
  • Chuối 1 quả
  • Kẹo cốm đủ màu 1M
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống logo
  • Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-Cô-La logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Pha 2 loại bột riêng biệt và theo hướng dẫn trên bao bì.

– Chuối cắt lát. Whipping đánh bông mềm với ít xốt socola.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Chia vá ra 2 phần, 1 bên đổ bột bánh rán truyền thống, 1 bên đổ bột vị socola, đổ bánh vào chảo, tạo tình tùy thích. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại thêm 1 phút cho bánh chín. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp bánh ra dĩa, xếp chuối lát, thêm whipping, thêm sốt socola và rắc cốm lên trên.     

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Kết hợp 2 loại bột pancake sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có những miếng bánh ngon cho gia đình.        

– Khi đổ bánh, có thể tạo nhiều vân khác nhau tùy vào cách đổ và khéo tay của bạn.                   

Khi đổ bánh không nên khuấy nhiều sẽ làm 2 màu bánh hòa lẫn, khi đổ bánh không đẹp.