Nước ép táo quýt bó xôi

Nước ép táo quýt bó xôi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Táo đỏ 2 quả
  • Quýt ngọt 2 quả
  • Lá bó xôi (không chọn lá quá già) 120g
  • Gừng gọt vỏ 1 miếng nhỏ
  • Lá húng lủi 4 đọt
  • Cam vàng 1 quả
  • Kiwi xanh 1 quả
  • Dâu tươi 2 quả
  • Mật ong 1/2M

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Táo, quýt bỏ vỏ, hạt. Gừng cắt lát. Cam, kiwi, dâu cắt miếng nhỏ cạnh 1,5cm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng que xiên nhỏ, xiên lần lượt cam, dâu, kiwi. 

– Chuẩn bị máy ép nước trái cây, cho lần lượt táo, gừng, quýt, bó xôi vào ép.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Đổ nước ép ra ly cao, thêm 1/2M mật ong, gác xiên trái cây trên miệng ly, trang trí với lá húng lủi, ống hút và cây khuấy.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ép lần lượt táo, quýt, bó xôi để ra hết nước trong nguyên liệu 

– Cho chút gừng để cân bằng hàn nhiệt không lạnh bụng.