Nhộng xào bông hẹ

Nhộng xào bông hẹ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Nhộng: 200g
  • Bông hẹ: 150g
  • Cà rốt: 100g
  • Hành tím băm
  • Gia vị thông thường
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Nhộng rửa sạch, để ráo nước.

– Bông hẹ cắt bỏ bớt phần gốc, cắt khúc ngắn khoảng 5cm. Cà rốt cắt sợi

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Đặt chảo lên bếp, cho nhộng vào rang với 1M hành tím băm cho thơm, nêm 1m đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M nước mắm, cho cà rốt vào đảo đều đến khi cà rốt chín cho bông hẹ vào, nêm thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào đảo đều, tắt bếp.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho nhộng xào ra dĩa, dùng nóng với cơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng xốt Mayonnaise Aji-Mayo® ở giai đoạn cuối giúp món xào có độ bóng, đẹp, hấp dẫn.

– Cho nhộng vào rang trước với hành và gia vị giúp nhộng thấm gia vị và thơm, không bị chai phần vỏ.