Mì xào trộn mayonnaise

Mì xào trộn mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt nạc đầu vai: 200g
  • Cải ngồng: 200g
  • Mì trứng: 6 vắt
  • Cà rốt: 1/4 củ
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Hành lá, ngò rí, ớt trái
  • Hành tỏi băm, hành phi
  • Tương ớt, tương cà, tiêu, dầu ăn
  • Nước tương LISA
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt cắt lát mỏng, ướp 2/3m hạt nêm Aji-ngon®, 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”, 1m hành tỏi băm, 1/2m tiêu, để thấm.

– Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Cải ngồng cắt khúc 5cm, để riêng cọng và lá. Hành lá, ngò rí cắt khúc ngắn.

– Ớt cắt sợi, một ít băm nhỏ. Mì trứng trụng sẵn, xả lạnh, để ráo.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm 1m tỏi, cho thịt vào xào săn, trút ra dĩa. Tiếp tục xào cà rốt, cọng cải ngồng, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, cho lá cải ngồng, hành tây, ớt băm, mì và thịt vào đảo đều, xào chín, tắt bếp. Thêm 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo”, cho hành lá, ớt sợi và hành phi vào trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho mì xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng kèm nước tương LISA, tương ớt, tương cà tùy khẩu vị.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Thịt đầu vai khi xào thịt sẽ ngon hơn, không bị khô và có độ giòn. Sau khi tắt lửa, thêm xốt mayonnaise “Aji-mayo” vào trộn đều sẽ giúp món mì xào thơm ngon hơn.