Lòng gà kho tương

Lòng gà kho tương

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Lòng gà: 300g
  • Gừng: 50g
  • Tương hột vàng: 40g
  • Rau sống các loại: 200g
  • Tỏi băm: 1/2M
  • Hành lá, ớt sừng
  • Đường, dầu hào, dầu ăn, tiêu, rượu trắng
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Lòng gà xát với muối, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
– Gừng cắt miếng cạnh 1,5cm, ớt sừng cắt hình thoi, hành lá xắt khúc 2cm. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

-Phi thơm tỏi, gừng cho lòng gà vào xào săn và khử với rượu trắng, nêm 1M dầu hào, 40g tương hột và tiếp tục xóc

-Gia vị thấm rồi thì cho vào 1 chén nước, 1/2m đường, 1/3m tiêu, nấu lửa nhỏ 10 phút cho nước hơi sánh lại, cho ớt, gừng, hành lá, tắt lửa cho vào 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho thức ăn đĩa sâu lòng ăn kèm với rau sống và cơm trắng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Xát với muối sau đó xả sạch lại bằng nuớc lạnh giúp loại bỏ múi hôi trong lòng gà.

– Cho xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào giúp tăng thêm độ sánh và béo cho món ăn mà không sử dụng nhiều dầu mỡ.