Bò tam sắc áp chảo

Bò tam sắc áp chảo

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò phi lê: 200g
  • Cà rốt: ½ củ
  • Đậu cô ve: 50g
  • Phô mai Mozzarella: 100g
  • Ngò tây băm: 1M
  • Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4 x 6cm, dày 5 li, dùng búa dần mỏng thịt rồi ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon®.

– Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu với nước có pha 1/2m muối rồi vớt ra ngâm nước đá.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Trải thịt bò ra dĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào rồi cuốn.

– Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra.

– Làm xốt: trộn 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu với 1M xốt cà chua.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra dĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Không  ướp quá nhiều loại gia vị vào thịt bò để bò không bị ra nước làm mất chất ngọt tự nhiên của thịt.

– Luộc cà rốt và đậu cô ve để món ăn chín đều.