Kimbap bánh chưng

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh chưng: 1 cái vừa
  • Cà rốt: 1 củ
  • Dưa leo: 1 quả
  • Chả lụa: 1 khoanh
  • Trứng: 2 quả
  • Lá rong biển: 1 túi
  • ĂN KÈM: Dưa muối hoặc kim chi
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Bánh chưng cắt lát sau đó đem chiên với nước (đổ nước xâm xấp) trên lửa nhỏ, dằm bánh tơi ra rồi dàn đều trên chào, chiên đến khi cháy xém 1 mặt thì lật mặt bánh.

– Cà rốt, dưa leo, chả lụa cắt sợi dài, độ dày cỡ 0.5 cm.

– Đánh tan 2 trứng với 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, chiên vàng đều sau đó cắt sợi nhỏ vừa, cỡ 0.5 cm

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Trải lá rong biển trên mặt phẳng, lần lượt đặt bánh chưng chiên, dưa leo, chả, cà rốt, trứng lên lá rong biển.

– Cuộn chặt tay.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cắt khoanh và ăn kèm với dưa muối hoặc kim chi, chấm với xốt Aji-Mayo vị nguyên bản

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

– Chọn mặt nhám của lá rong biển khi cuộn để tăng độ bám dính.

– Dùng dây buộc hoặc sợi chỉ để cắt bánh chưng để không bị dính và cắt dễ dàng hơn