Hamburger gà xé

Hamburger gà xé

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì hamburger: 4 ổ
  • Ức gà phi lê: 200g
  • Bắp cải tím: 30g
  • Bắp cải trắng: 70g
  • Xà lách lolo
  • Tương cà, hành tỏi băm, muối, tiêu, đường
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Nước tương Phú Sĩ
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Gà rửa sạch, ướp với 2m nước tương “Phú Sĩ”, 1M hành tỏi băm, 1/3 m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/3m đường, một ít tiêu.

– Bắp cải rửa sạch, cắt sợi nhuyễn. Bánh mì nướng sơ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Áp chảo gà với một ít dầu đến khi gà thơm và xém mặt, lấy ra xé miếng nhỏ.

– Trộn đều bắp cải trắng và bắp cải tím với 1 ít tiêu và 1/4m muối, thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, trộn đều.

– Cắt đôi bánh mì, nướng sơ, phết một ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên hai mặt trong của bánh mì. Xếp một lớp xà lách lolo một lớp bắp cải, một lớp gà lên bánh mì cho xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương cà lên trên. Kẹp bánh mì lại.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng làm món ăn sáng hoăc trong các dịp picnic.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nướng sơ bánh mì trước để bánh mì có độ giòn, thơm và ngon hơn.

– Cắt bắp cải thật mỏng để bắp cải thấm gia vị và không bị cứng.