Gà chiên bắp phô mai

Gà chiên bắp phô mai

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Má đùi gà rút xương: 300g
  • Bắp non: 100g
  • Bột pho mai
  • Gia vị: dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Gà cắt miếng vừa ăn, để ráo, tấm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn (300g gà tẩm 21g bột).

– Bắp non cắt miếng nhỏ vừa ăn, tấm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, chiên lần lượt gà và bắp chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

– Cho 2M phô mai vào gà và bắp, xóc đều cho phô mai thấm vào gà.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho gà chiên ra dĩa, topping với xốt mayonnaise Aji-mayo. Dùng nóng

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Sử dụng má đùi gà khi chiên thịt gà không bị khô đồng thời phần da gà giúp món ăn giòn thơm hơn.

– Nếu dùng cay có thể rắc thêm ớt bột giúp món ăn có vị cay hấp dẫn hơn.