Đậu mơ kẹp phô mai chiên

Đậu mơ kẹp phô mai chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đậu phụ mơ (Bắc): 5 miếng
  • Phomai cứng: 100g
  • Húng lủi, húng quế, tía tô, lá chanh (Bắc): mỗi loại 10g
  • Ớt băm: 1m
  • Dầu ăn, tương ớt
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Đậu phụ cắt làm 2, rạch một đường ở giữa. Phô mai cắt miếng 2x3cm.

Lá chanh, tía tô, lá húng quế cắt sợi. Húng lủi lặt riêng từ lá.

Tạo hình, gấp đôi một sợi rau thơm với một miếng phômai, cho vào giữa miếng đậu (mỗi miếng là một loại rau thơm khác nhau). để ngăn đá tủ lạnh 10 phút”

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Lăn miếng đậu qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, cho áo đều xung quanh.

Đun nóng dầu, cho miếng đậu kẹp phomai chiên cho lớp vỏ ngoài vừa vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu.

Pha xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M tương ớt và 1m ớt băm”

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Múc ra đĩa, trang trí với húng lủi

Món ăn đi kèm: Cà tím xào tôm thịt

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Đậu hũ vàng giòn, lớp bột chiên phủ nhẹ bên ngoài, đậu không bị bể

Màu vàng đậu hũ chiên

Vị béo phô mai & đậu hủ, lớp bột giòn đều