Đầu cá hồi xốc muối sả

Đầu cá hồi xốc muối sả

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đầu cá hồi : 500gr
  • Sả non : 3 cây
  • Dầu ăn, muối tôm, ớt bột, nước cốt chanh
  • Dưa leo, cà chua, nước mắm me
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Đầu cá chặt miếng vừa ăn, ngâm vô nước pha nước cốt chanh khoảng 15′ rồi vớt ra rửa sạch thấm ráo nước. Sả non cắt lát mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Tẩm đầu cá qua Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, cho vào chảo chiên ngập dầu cho vàng, vớt ra để ráo. Cho sả vào chảo dầu chiên vàng, vớt ra để ráo.

– Đặt chảo lên bếp, trộn sả với 1/2M muối tôm,1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m ớt bột sau đó cho đầu cá đã chiên vào chảo xóc đầu cá với hỗn hợp muối sả trên lửa nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho đầu cá ra đĩa ăn kèm với cơm trắng, xà lách, cà chua, dưa leo, chấm nước mắm me.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Xóc cá với lửa nhỏ để gia vị thấm vào cá đồng thời giúp hỗn hợp muối sả không bị khét

– Ngâm đầu cá hồi với nước pha cốt chanh để khử mùi tanh của cá