Cải làn trộn Mayonnaise

Cải làn trộn Mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cải làn cọng to: 150g
  • Cà rốt: 100g
  • Cần tây: 5g
  • Thanh cua giả: 4 cây
  • Đậu hũ trắng: 1/2 miếng
  • Trứng cút: 6 quả
  • Chao trắng: 1/2 viên
  • Ngò rí, tiêu, muối
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cải làn lấy cọng. Cà rốt gọt vỏ, cắt que. Cần tây tước bỏ xơ. Chần sơ cải làn, cà rốt và cần tây, vớt ra ngâm vào nước đá, để ráo, cắt hạt lựu cạnh 1cm.
– Ngò rí băm nhỏ. Đậu hũ trắng cắt khối vuông 1cm, chiên sơ, vớt ra để ráo dầu.
– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, cắt đôi. Thanh cua cắt hạt lựu 1cm. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: trộn đều 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1/2m chao trắng tán nhuyễn.

– Trộn đều cải làn, cà rốt, cần tây, đậu hũ với 1/2m muối, 1/2m tiêu, sau đó cho hỗn hợp xốt vào trộn đều, cho thanh cua và trứng vào trộn nhẹ tay.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho cải làn trộn ra dĩa, rắc thêm ngò rí băm nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho rau củ vào nước đá, sau khi luộc để giữ màu sắc và độ giòn của rau củ.

– Chọn cải làn tươi, lá ít, cọng to vì chủ yếu là dùng cọng.

– Sự kết hợp giữa xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và chao tạo hương vị cho món ăn.