Cuộn bí chiên giòn

Cuộn bí chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phi lê cá chẽm: 100g
  • Bí xanh: 100g
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Bí đỏ: 100g
  • Khoai lang: 100g
  • Hành lá
  • Tương ớt, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá chẽm cắt thanh 5 cm, ướp với 1/4m tiêu, 1/2m nước cốt chanh.

– Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bỏ bớt ruột, cắt que 5cm. Bí đỏ, khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt que. Hành tây gọt vỏ, cắt múi cau mỏng. Hành lá rửa sạch, bỏ bớt phần gốc trắng, chần qua nước sôi, vớt ra để ráo, xé sợi nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Lấy 1 que bí xanh, 1 que bí đỏ, 1 que khoai lang, 1 ít hành tây và 1 thanh cá bó lại với nhau bằng sợi hành lá.

– Pha 1 gói Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản với nước theo đúng tỉ lệ. Nhúng bó rau củ vào bột đã pha, chiên rau củ đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

– Pha hỗn hợp 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu với 1M tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Búng một ít bột khô lên cuộn bí trước khi nhúng bột giúp rau củ bám bột dễ dàng hơn.

– Cắt que nguyên liệu đồng đều nhau để món ăn đẹp mắt hơn sau khi chiên.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Búng một ít bột khô lên cuộn bí trước khi nhúng bột giúp rau củ bám bột dễ dàng hơn.

– Cắt que nguyên liệu đồng đều nhau để món ăn đẹp mắt hơn sau khi chiên.