Bánh quy giòn mayonnaise

Bánh quy giòn mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh quy giòn: 1 gói
  • Thịt nguội: 4 lát
  • Trứng gà: 3 quả
  • Dưa leo: 1 trái
  • Phô mai: 4 lát
  • Olive đen: 10 trái
  • Cà chua bi: 100g
  • Ngò tây, muối, tiêu, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt nguội cắt miếng vuông vừa ăn. Dưa leo cắt lát mỏng. Ngò tây ngắt nhỏ. Cà chua bi cắt đôi. Olive cắt khoanh

– Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách riêng lòng đỏ tán nhuyễn, lòng trắng băm nhỏ rồi trộn đều lòng đỏ và lòng trắng với nhau, nêm 1/2m muối, 1/2m tiêu cho vừa ăn rồi trộn đều với 6M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Bánh quy giòn nhân thịt nguội, xếp phô mai, xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, dưa leo, thịt nguội và ngò tây lên trên.

– Bánh quy giòn nhân trứng: xếp phô mai, cho trứng trộn, cà chua bi, olive và ngò tây để lên trên. 

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng kèm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® tùy khẩu vị

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Không nên lấy bánh quy ra sớm bánh sẽ bị mềm khi gặp không khí.

– Nên dùng bánh quy lạt để món ăn được ngon hơn.